Tên gọi các tính năng làm sạch trên điều hòa

1. Chế độ tự làm sạch Auto Clean của điều hòa Samsung

Chế độ Auto Clean là chế độ tự làm sạch được ứng dụng trên điều hòa Samsung cho phép cánh quạt thổi gió tiếp tục hoạt động sau khi tắt máy để thổi sạch bụi bẩn, hong khô, tránh ẩm ở dành lạnh để máy lạnh vận hành hiệu quả và bền bỉ hơn. Chức năng này khi được kích hoạt sẽ hoạt động trong thời gian khoảng 45 phút sau khi tắt máy.

2. Chức năng tự động làm sạch của điều hòa LG

 

Chức năng tự làm sạch trên điều hòa LG hoạt động bằng cách hong khô dàn tản nhiệt và diệt khuẩn khử mùi tối ưu môi trường bên trong dàn lạnh, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc. Tính năng này khi được kết hợp với công nghệ chăm sóc da Plasmaster giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da, mang đến môi trường sống thân thiện, an toàn nhất cho người dùng điều hòa LG.

3. Chế độ tự làm sạch X-Fan của điều hòa Gree

 

Với chế độ X-Fan trên điều hòa Gree, máy không ngừng hoạt động hoàn toàn ngay sau khi tắt mà vẫn cho quạt chạy thêm từ 2-3 phút để sấy khô dàn lạnh, ngăn ngừa các loại vi khuẩn nấm mốc phát triển, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

4. Chế độ tự làm sạch Self Clean của điều hòa Mitsubishi

 

Khi kích hoạt chế độ tự làm sạch Self Clean, máy sẽ tự vệ sinh khô trong vòng 2 giờ, dàn lạnh điều hòa Mitsubishi được làm khô và hạn chế nấm mốc và các tác nhân gây hại, giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ hơn và bảo vệ sức khỏe người dùng.

5. Chức năng Self Clean của điều hòa Midea

 

Với chức năng tự làm sạch Self Clean, lá nhôm được làm sạch và khô một cách tự động, giảm độ ẩm, tránh sự hình thành nấm mốc, giữ môi trường trong lành, thoáng mát tự nhiên và giúp tăng tuổi thọ máy lạnh. Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần nhấn nút Self Clean trên Remote. Lưu ý: Chức năng này trên điều hòa Midea được hoạt động ngoại trừ khi đang ở chế độ Heating và chế độ Fan.

6. Tính năng tự làm sạch thông minh iClean của điều hòa Casper

 

Khi kích hoạt chức năng iClean, máy sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó, máy kích hoạt làm nóng làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn bề mặt dàn làm lạnh. Dàn lạnh được làm sạch giúp tăng tuổi thọ của dàn và tăng hiệu quả làm lạnh của máy cũng như ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn trên điều hòa Casper.
Dù được đặt tên như nào hay hoạt động với cơ chế nào đi chăng nữa, tính năng tự làm sạch trên điều hòa đều mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong khi sử dụng và tiết kiệm chi phí vệ sinh điều hòa hiệu quả.


Theo trangcongnghe.com

Các bài viết khác

Comments (0)

Viết bình luận

 • Free Shipping
  Miễn phí vận chuyển đơn hàng < 10km
 • Support 24/7
  Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
 • Siêu tiết kiệm
  Các sản phẩm luôn được bán với giá ưu đã nhất cho khách hàng
 • Thanh toán đơn giản
  Phương thức thanh toán đa dạng và cực kì tiện lợi