Đồng hồ điện tử nam nữ Skmei thời trang Sale Giá sốc

Tính năng nổi bật

- Trang bị bánh xe chịu lực, dễ dàng di chuyển

- Sử dụng gas R134a theo tiêu chuẩn không gây hại đến môi trường

- Công nghệ làm lạnh nhanh Compressor

Tổng giá trị khuyến mại: 380.000đ
  • Thanh toán tiền mặt trừ: 330.000đ
  • Hỗ trợ xăng xe
Sale
4.900.000 VNĐ
Còn hàng
SKU
Nhãn hiệu Không xác định
Quốc gia Afghanistan
Mã nhà sản xuất
  • Gọi 0904720388
    để được tư vấn miễn phí
  • Luôn luôn giá rẻ &
    khuyến mại không ngừng.
  • Miễn phí vận chuyển
    khi mua hàng online

Kích thước nhỏ gọn

Tủ đông Sanaky 1 ngăn VH-1599HY kích thuớc nhỏ gọn với dung tích 100 lít, thích hợp sử dụng cho gia đình, cửa hàng bách hóa và quán ăn nhỏ.

Làm lạnh nhanh chóng

Tủ đông sở hữu dàn lạnh được làm bằng ống đồng kết hợp với làm lạnh bằng quạt lồng sóc giúp cho nhiệt độ làm lạnh đạt đến -18°C nhanh chóng, giữ nhiệt độ sâu, tăng hiệu suất làm lạnh và độ bền cao.

Hạn chế thoát nhiệt

Với thiết kế 1 ngăn đông, 1 cánh mở và có khóa trên cửa, phần thân làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, sang trọng, tủ đông Sanaky VH-1599HY không chỉ dễ dàng sử dụng, hạn chế thất thoát nhiệt giúp tiết kiệm điện mà còn có độ bền cao, an toàn sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ.

Thân thiện môi trường

Tủ đông Sanaky sử dụng gas làm lạnh R600a rất thân thiện môi trường. Phần chân tủ được tích hợp bánh lăn chịu lực giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Lưu ý khi sử dụng tủ đông Sanaky VH-1599HY

- Đặt tủ ở vị trí bằng phẳng không bị nghiêng và cách xa tường 10-15 cm

- Sử dụng đúng nguồn điện áp 220V/50~60Hz

- Không cắm nhiều thiết bị chung một ổ cấp điện để đảm bảo an toàn

- Nên vệ sinh tủ thường xuyên bằng khăn mềm, không được sử dụng hóa chất tẩy rửa

- Khi vệ sinh tủ nên tạm thời ngắt điện để tránh bị điện giật hoặc chỉ dụng khăn khô để vệ sinh

- Khi rút phích điện nên đợi 10 phút sau mới cắm trở lại

- Khi vận chuyển tủ đi xa nên đợi ít nhất 2 tiếng sau đó mới cắm điện và sử dụng để tránh sốc gas

- Nên điều chỉnh nhiệt độ của tủ thích hợp với lượng thực phẩm cần bảo quản để tiết kiệm điện năng và bảo thực phẩm được tốt nhất.

- Để thực phẩm đúng ngăn bảo quản: thực phẩm đông lạnh không nên để trong ngăn mát, đồ uống có gas không nên để trong ngăn đông lạnh… -

Nếu nguồn điện của gia đình bạn không ổn định hãy dùng thiết bị chống dò điện, chống quá tải để sử dụng tủ hiệu quả nhất

- Không bảo quản các thực phẩm có nhiệt độ đông khác nhau trong cùng một ngăn tủ và không để nhiều thực phẩm quá khít. Nên xếp thực phẩm tạo khoảng cách nhỏ giữa chúng để đảm bảo thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

1. 17/02/2020

• Support 24/7
    Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
  • Siêu tiết kiệm